Pogba lại ra dấu hiệu mừng cho M.U

  

Logo

Trang chủ      Bóng Đá 24h         Bóng Đá Anh

Pogba lại ra dấu hiệu mừng cho M.U

Đăng bởi :  HIEU NGUYEN Ngày đăng :  01-12-2018 Lượt xem :  405

Trò đuổi bắt giữa M.U và Paul Pogba tiến triển thêm một bước khi ngôi sao người Pháp đưa ra ẩn ý về tương lai của mình trên mạng xã hội.
Tin liên quan
pogba
Thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba quay lại M.U vẫn chưa thể hoàn tất khi các bên chưa thể thống nhất các vấn đề về tiền bạc. Trong khi mùa giải mới đang chuẩn bị khởi tranh, người hâm mộ Quỷ đỏ không thể không lo lắng trước tình hình này.
 
Tuy nhiên, họ vừa nhận được một tín hiệu vui từ chính Pogba. Theo đó, ngôi sao 23 tuổi vừa đăng trên tài khoản cá nhân Instagram của mình bức ảnh đen trắng nhưng làm nổi bật màu đỏ của đôi giày và chiếc mũ cùng lời chú thích: “Trên con đường 66”. Và như tất cả đã biết, màu đỏ là biểu tượng của M.U.
 

pog
Bức ảnh ẩn ý của Pogba
 
Pogba vẫn đang ở Miami trong kỳ nghỉ của mình. Ở đây, anh làm việc trực tiếp với đại diện Mino Raiola – khúc mắc còn lại của thương vụ thế kỷ này. Nhiều khả năng những bất đồng giữa các bên đã được giải quyết.
 
 


Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhà cái W88 Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND chào đón thành viên mới và cho tất cả các trò chơi SLOT. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.
Link Khuyến Mãi: Link 1Link 2 980x120_vietnam