Khám phá SLOT: THE CAT FATHER (PRG)

  

Logo

Khám phá SLOT: THE CAT FATHER (PRG)

Đăng bởi :  HIEU NGUYEN Ngày đăng :  01-12-2018 Lượt xem :  1722

Người chơi slot ngày nay không chỉ muốn giành chiến thắng mà họ còn có nhu cầu giải trí khá cao. Slot The Cat Father (PRG) chắc chắn sẽ đáp ứng cả hai yêu cầu này.

fun88-PRG-The-Catfather-banner(1)

Thông tin chung

Tên slot: The Catfather
Hàng thanh toán: 9
Reels: 5
Cược min/hàng: 0.09
Cược max/hàng: 5.00
Max xu mỗi hàng: 10
Thắng tối đa: 25,000
Cược tối đa: 45.00
Biểu tượng Wild: Có
Free Spin: Không
Bonus: Không
Lũy tiến: Không
Jackpot ngẫu nhiên: Không
Phép nhân Bonus: Không
Scatter: Có

Một trong những điều bạn cần lưu ý là mặc dù hàng thanh toán không nhiều so với các slot game 5 reel khác, nhưng chắc chắn tiền thắng không hề nhỏ.
fun88-02
Biểu tượng trong game

Cũng giống như những trò slot khác, người chơi cần làm quen một số biểu tượng trong game.

Các chữ cái: các biểu tượng chữ cái tương ứng với các giá trị tiền thắng khác nhau trên các hàng thanh toán.

fun88-PRG-The-Catfather-Screenshot_14(1)

Chữ A: xuất hiện 3 biểu tượng này trên cùng một hàng thanh toán sẽ thắng 5 xu, 4 biểu tượng là 10 xu, 5 biểu tượng là 25 xu.
Chữ K: xuất hiện 3 biểu tượng này trên cùng một hàng thanh toán sẽ thắng 3 xu, 4 biểu tượng là 10 xu, 5 biểu tượng là 20 xu.
Chữ Q: xuất hiện 3 biểu tượng này trên cùng một hàng thanh toán sẽ thắng 2 xu, 4 biểu tượng là 8 xu, 5 biểu tượng là 15 xu.

Biệt đội mèo: The Cat Father (PRG) sẽ không hoàn hảo nếu thiếu vắng những biểu tượng là những chú mèo cực oách. Sẽ có 5 chú mèo với giá trị thanh toán khác nhau tùy vào vị trí xuất hiện trên gang. Giá trị thấp nhất sẽ là 7 xu khi 3 biểu tượng này xuất hiện trên cùng một hàng thanh toán. Nếu người chơi quay được 5 biểu tượng giống nhau, 200 xu sẽ vào túi bạn ngay.

fun88-PRG-The-Catfather-Screenshot_13(1)

Biểu tượng Scatter: nếu kích hoạt được scatter, người chơi sẽ nhận được thanh toán cao hơn biểu tượng bình thường (chỉ cần kết hợp 3 biểu tượng scatter trên hàng sẽ được thanh toán nhiều hơn). Ngoài tiền thắng, scatter còn mang lại freespin để bạn nhân giải thưởng lên nhiều lần tùy vào số lượng scatter bạn quay được.

fun88-PRG-The-Catfather-Screenshot_8(1)

fun88-PRG-The-Catfather-Screenshot_6(1)

Biểu tượng Wild: Hãy tìm chiếc hộp có những chú mèo! Nó sẽ thay thế cho bất kì biểu tượng nào, trừ scatter, để làm thành kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, wild còn kích hoạt Random Stacked Wild, lúc này những chú mèo sẽ nhảy ra khỏi hộp, cào vào màn hình và thay thế bất kì biểu tượng nào để làm thành kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, sẽ không áp dụng cho vòng freespin.

fun88-PRG-The-Catfather-Screenshot_5(1)


Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhà cái W88 Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND chào đón thành viên mới và cho tất cả các trò chơi SLOT. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.
Link Khuyến Mãi: Link 1Link 2 980x120_vietnam