KHÁM PHÁ SLOT: BAR BAR BLACK SHEEP (MGS)

  

Logo

KHÁM PHÁ SLOT: BAR BAR BLACK SHEEP (MGS)

Đăng bởi :  HIEU NGUYEN Ngày đăng :  01-12-2018 Lượt xem :  2224

Khi nói về slot trực tuyến, nhiều người luôn cho nó gắn với các chủ đề khá nhàm chán. Nhưng khi thử các trò slot từ nhà phát triển game MGS, người chơi sẽ thay đổi quan niệm này.

Trong đó, Bar Bar Black Sheep (MGS) có thể được xem là một trong những trò slot với chủ đề khá nhí nhảnh, dễ thương, những hình ảnh về những chú cừu đáng yêu cùng âm nhạc là điểm thu hút của trò chơi này

Tên gọi của slot này dựa trên một bài hát dân gian tiếng Anh là Bar Bar Black Sheep. Nó được MGS phát triển nhằm đem lại sự tươi mới cho slot trực tuyến vốn đã quá nhàm chán. Tất cả những hình ảnh, biểu tượng, âm nhạc đều được lấy cảm hứng từ giai điệu quen thuộc của ca khác này.

Cách chơi thì cũng không có gì thay đổi, chỉ cần quay và chờ đợi sự may mắn của bạn mang lại gì sau khi vòng quay kết thúc. 

Các tính năng của Bar Bar Black Sheep (MGS)

Với 5 reel, 15 hàng thanh toán, kết hợp cùng các biểu tượng của vùng nông trại nuôi cừu sẽ đem lại những giây phút giải trí thoải mái cho người chơi.

fun88-BarBarBlackSheep_01_BaseBigWin

Tính năng freespin của Bar Bar Black Sheep (MGS) sẽ được kích hoạt khi biểu tượng scatter tương ứng xuất hiện trên các hàng thanh toán mà người chơi đặt cược. Số lượng freespin người chơi nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng scatter xuất hiện.

1. Ba scatter xuất hiện trên hàng thanh toán thưởng 10 freespin.
2. Bốn scatter xuất hiện trên hàng thanh toán thưởng 15 freespin.
3. Năm scatter xuất hiện trên hàng thanh toán thưởng 20 freespin.
fun88-BarBarBlackSheep_02_FreeSpinsSuperWin


Điều thú vị là tiền thắng từ vòng freespin sẽ được nhận 3. Nhưng sẽ không tính vòng bonus. Càng nhiều scatter xuất hiện thì càng nhiều freespin.

Ngoài scatter, Bar Bar Black Sheep (MGS) cũng có tính năng bonus có thể nhân tiền thắng lên 999 lần.

fun88-BarBarBlackSheep_03_Bonus1

fun88-BarBarBlackSheep_03_Bonus3

Chỉ cần có 2 biểu tượng BAR xuất hiện trên cùng 1 đường thẳng theo sau là một biểu tượng cừu đen. Có vẻ hơi khó nhưng xứng đáng với số tiền thưởng gấp 999 lần.

fun88-BarBarBlackSheep_02_FreeSpinsSummary

Lưu ý khi tham gia vòng freespin, vòng bonus sẽ không khả dụng.


Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhà cái W88 Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND chào đón thành viên mới và cho tất cả các trò chơi SLOT. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.
Link Khuyến Mãi: Link 1Link 2 980x120_vietnam