Hướng dẫn sử dụng acestream chi tiết từ A đến Z

  

Logo

Hướng dẫn sử dụng acestream chi tiết từ A đến Z

Đăng bởi :  HIEU NGUYEN Ngày đăng :  16-10-2018 Lượt xem :  1099

Ngoài phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast thì Ace Stream cũng là một chương trình được nhiều người lựa chọn. dưới đây là hướng dẫn sử dụng Acestream chi tiết từ A đến Z.

Ace Stream là chương trình xem tivi trực tuyến và xem bóng đá online có chất lượng streaming HD, tên gọi cũ là Torrent Stream có khả năng hoạt động ổn định và rất hiệu quả khi có thể bắt được những link của các giải đấu nổi tiếng như ngoại hạng Anh, Cup C1, FA. Điều đặc biệt hơn cả là khi xem bóng đá online trên Ace Stream sẽ không bị tình trạng chặn link, giật hay lag hoặc văng link như các chương trình xem bóng đá trực tuyến khác.

Hướng dẫn sử dụng Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến

  1. Cách cài phần mềm Ace Stream trên Windows:

Bước 1:

Tải phần mềm từ link https://download.com.vn/ace-stream-media/download, sau khi download về tiến hành giải nén và cài đặt. Ở giao diện đầu tiên tích chọn Accept và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream

Bước 2:

Tiếp tục nhấn Next và lựa chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm ở trong mục Choose the driver. Sau đó click vào mục Install để cài đặt phần mềm.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-1

Sau đó bạn chỉ cần chờ hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm ở trên máy tính.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-2

Chọn Finish để đóng giao diện cài đặt lại.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-3

Bước 3: Ở bước này, người dùng có thể thấy được tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension được cài đặt sẵn trên trình duyệt Chrome.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-4

Sau đó bạn click vào biểu tượng Ace Stream và tích chuột phải vào Đã thêm tiện ích mới (Ace Script), sau đó nhấn bật tiện ích để bắt đầu sử dụng.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-5

Trên thanh công cụ lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng của Ace Stream.

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-6

  1. Hướng dẫn sử dụng Ace Stream để xem bóng đá online

Nếu muốn xem trực tuyến bóng đá bằng Ace Stream bạn cần phải chắc chắn rằng máy tính của mình đã được cài đặt phần mềm này hay chưa. Có 2 cách để chúng ta có thể dễ dàng xem được bóng đá bằng Ace Stream đó là sử dụng tiện tích trên trình duyệt web hoặc xem thủ công trên phần mềm.

Cách Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1:

Khi đã cài đặt thành công, bạn vào một trang web nào đó để lấy link Torrent Stream để xem bóng. Link Ace Stream có dạng acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145 trong đó

Link chất lượng cao tốc độ > 800Kps và là link có màu xanh lá cây.

Link chất lượng tốt có tốc độ từ 500Kps đến 800Kps là link có màu xanh da trời.

Link chất lượng thấp tốc độ < 500kps là link có màu đen.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream

Bước 2: Ở bước này bạn click vào đường dẫn của link Ace stream để xem được bóng đá trực tuyến. Lúc này chương trình sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi xem bạn có muốn mở link bằng Ace Player hay không, bạn nhấn mở là được.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream-1_1

Bước 3: Xuất hiện giao diện như hình dưới. Nếu bạn muốn xem được bóng đá thì điền các thông tin cơ bản mà chương trình yêu cầu rồi nhấn Ok là được.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream-2

Bước 4: ở bước này phần mềm sẽ load chương trình và bạn đã hoàn toàn có thể xem được bóng đá.

Tuy nhiên, trong qua trình xem người dùng cần phải hạn chế tối đa việc di chuyển cửa sổ phần mềm để tránh việc phải load lại chương trình liên tục.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream-3

Hướng dẫn sử dụng Ace Stream bằng cách xem thủ công trên Ace Player HD

Bước 1: Mở phần mềm trên máy tính, chọn mục Media/ Open AceStream Content ID

huong-dan-cai-dat-Ace-Stream-7

Bước 2: Ở tab Ace Stream nhập ID của link trực tuyến vào như hình bên dưới đây.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream-4

Dán vào khung Please enter a content id sau đó nhấn Play để bắt đầu chạy chương trình. Việc của chúng ta là chờ đợi phần mềm load là xem được bóng đá.

huong-dan-su-dung-Ace-Stream-5

Ace Stream là một phần mềm có thể hoạt động vô cùng ổn định. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm xem bóng đá thú vị với hướng dẫn sử dụng Ace Stream trên đây của chúng tôi.


Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhà cái W88 Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND chào đón thành viên mới và cho tất cả các trò chơi SLOT. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.
Link Khuyến Mãi: Link 1Link 2 980x120_vietnam