Điều chỉnh mục tiêu cho poker 188bet

  

Logo

Điều chỉnh mục tiêu cho poker 188bet

Đăng bởi :  HIEU NGUYEN Ngày đăng :  16-03-2020 Lượt xem :  506

Mục tiêu trong việc chơi poker tại 188bet là một vấn đề không hề nhỏ và thường bị ngó lơ! Mục tiêu là thứ khiến ta tiến về phía trước, tuy nhiên, đặt mục tiêu đúng đắn là một việc làm không phải ai cũng thực hiện đúng. Trong bài viết này, 188bet sẽ thảo luận về việc thiết lập một mục tiêu hợp lý là như thế nào.

>>>Chơi poker tại 188bet truy cập ngay TẠI ĐÂY để đăng ký thành viên ngay nhé.!

choi-poker

Chúng ta sẽ chia mục tiêu theo ba hạng mục, mục tiêu dài hạn, mục tiêu trung hạn, và mục tiêu ngắn hạn khi chơi poker ở 188bet.

Mục tiêu dài hạn, như tên gọi của nó, là một mục tiêu được chúng ta xây dựng về dài hạn, ít nhất là 2 năm. Trong mục tiêu dài hạn, chúng ta sẽ thiết lập các mục đích về gia tăng bankroll lên một con số cụ thể nào đó, đặt mục tiêu về các cột mốc bàn, và các giải đấu.

Với mục tiêu trung hạn, ta sẽ thiết lập trong khoản thời gian từ 6 tháng đến 2 năm. Hãy thiết lập chúng chi tiết hơn mục tiêu dài hạn một chút. Vẫn là các mục tiêu về bankroll, về bàn chơi, từ 1$ lên 2$ chẳng hạn, các giải đấu. Tuy nhiên, các sự điều chỉnh về lối chơi nên được cân nhắc thêm. Khi bạn chơi từ 6 tháng trở lên, bạn đã bắt đầu có nhiều kinh nghiệm và có thể tự nhận ra các khiếm khuyết của mình. Bởi vì ta không thể cứ giữ mãi một lối chơi kể từ khi bắt đầu, nên nghiên cứu để chuyển đổi lối chơi là điều hết sức cần thiết.

poker-truc-tuyen-tai-nha-cai-188bet

Mục tiêu ngắn hạn là những mục tiêu trong ngày và trong tuần, ngay cả khi bạn tiến đến những mục tiêu dài hạn hơn, thì bạn vẫn luôn nên giữ những mục tiêu này. Đây là một điểm khác biệt. Bạn có thể đặt ra các mục tiêu trong ngày và linh hoạt điều chỉnh nó trong ngày tiếp theo. Một mục tiêu tuần cũng nên được thiết lập. Việc thiết lập và theo dõi, điều chỉnh liên tục như vậy giúp bạn nắm rõ tình trạng của mình, qua đó có cái nhìn sâu sắc hơn và hạn chế được việc sa đà vào một điều gì đó không cần thiết.

Theo ibetvn.netsự siêng năng sẽ giúp bạn trong trường hợp này!


Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhà cái W88 Nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND chào đón thành viên mới và cho tất cả các trò chơi SLOT. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.
Link Khuyến Mãi: Link 1Link 2 980x120_vietnam